Cách nạp tiền vào thẻ Payoneer?

Khi đăng ký tài khoản Payoneer, bạn sẽ gặp phải trường hợp băn khoăn có nên yêu cầu thẻ Payoneer MasterCard để sử dụng hay không? Bài viết này mình sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Sau khi đăng ký và xác nhận thành công, bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản Payoneer và rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng của bạn ở Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi tài khoản Payoneer còn có thể Yêu cầu nhận 1 chiếc Thẻ MasterCard với logo của Payoneer, vậy chúng ta có nên lấy chiếc thẻ này không?


Ở Việt Nam, nếu rút tiền qua cây ATM sử dụng thẻ Payoneer, bạn chỉ được rút trong giới hạn tối đa của từng ngân hàng, mỗi thao tác trên cây ATM sẽ phải chịu thêm khá nhiều chi phí linh tinh khác, rate quy đổi USD – VND lại thấp, cuối cùng số tiền nhận được chẳng còn là bao. Nếu dùng thẻ để thanh toán các hóa đơn nhỏ lẻ khác, chi phí sử dụng mỗi giao dịch sẽ khiến bạn giật mình luôn cho coi.

Ngoài ra, sử dụng thẻ bạn sẽ phải chịu chi phí 29.95$ hàng năm, một con số không hề nhỏ.

Do đó, chỉ khi nào bạn cần dùng thẻ để thanh toán những khoản tiền lớn, xoay vòng vốn liên tục (với Facebook Ads, Google Ads) thi hãy đăng ký thẻ, còn không mình khuyên nên chọn Tài khoản Ngân hàng để rút tiền sẽ tiết kiệm và hiệu quả nhất.

1. Tài khoản Payoneer thông thường

Đây là lựa chọn được Payoneer khuyến khích khách hàng nên đăng ký vì những ưu điểm của tài khoản này:

  • Không bắt buộc phải có thẻ kích hoạt, bạn có thể Rút tiền về ngân hàng địa phương với chi phí thấp, tỉ giá tốt, thời gian nhận chỉ trong vài giờ.
  • Tự đặt ngay thẻ MasterCard tại MyAccount sau khi tài khoản được duyệt.
  • Sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác của bạn.
  • Có sẵn 3 số tài khoản nhận tiền Global Payment Service

2. Thẻ MasterCard Payoneer

Bạn thực hiện các bước đăng ký thẻ bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, tài khoản được Payoneer duyệt thành công, thẻ MasterCard sẽ được chuyển đến cho bạn.

Ngay khi tài khoản được duyệt bạn có thể nhận tiền từ các đối tác ngay bằng cách liên kết tài khoản Payoneer với thông tin thanh toán.
Microsoft Windows 8.1 PRO OEM CD Key $11.39 at SCDKey.Shop now

Lưu ý khi sử dụng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phươngThực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công thì mới thực hiện được.

Nếu bạn muốn hủy thẻ, hãy liên hệ Trung tâm hỗ trợ VN để khóa.

Bạn đã có tài khoản Payoneer chưa? Nếu chưa có hãy đăng ký ngay tại đây để được nhận 25$ miễn phí nhé.


Khi đăng ký Payoneer và nhận thẻ Master card, nhiều bạn băn khoăn làm thế nào để nạp tiền vào thẻ Payoneer, liệu có thể nhờ người thân bên Mỹ gửi tiền vào có được không?

Câu trả lời ở đây là không!

Bạn không thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ Payoneer dưới mọi hình thức, tài khoản Payoneer chỉ sử dụng được để nhận tiền từ các công ty chuyển vào hoặc từ các tài khoản Payoneer khác (nếu thỏa mãn yêu cầu) mà thôi.

Do đó, nếu bạn không làm MMO, không nhận tiền từ các công ty nước ngoài thì bạn không nên làm thẻ Payoneer, sẽ mất phí sử dụng trong khi không có nhu cầu dùng.

The Sims 4 Bundle Pack 2 DLC Origin CD Key $22.23 at SCDKey. Shop now


Summer Fragrance


Reliable Web Hosting


3 Comments

  1. links of london sale January 17, 2018 Reply
  2. nmd uk February 7, 2018 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *