Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Là Thật Hay Giả?


Tôi xin được chia sẻ cho bạn 5 yếu tố giúp bạn đi đến thành công khi bắt đầu tham gia vào con đường kiếm tiền qua mạng, muốn kiếm tiền qua mạng hay muốn kiếm tiền từ bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có những yếu tố sau quyết định, đôi khi thành công cũng nhờ vào yếu tố may mắn, nhưng không, ở đây tôi sẽ không nói đến vấn đề may mắn, tôi muốn chia sẻ các yếu giúp bạn thành công trên chính con đường mà bạn đã đi một cách chính chắn nhất, bạn có thể áp dụng vào con đường kiếm tiền qua mạng của mình, và còn có thể áp dụng vào bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào mà bạn yêu thích

1.  Có ý tưởng sáng tạo  

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần một ý tưởng hay và sáng tạo. Bạn để ý thấy các triệu phú, tỷ phú xuất hiện trên thế giới ngày càng nhiều, và họ thành công nhờ vào 1 ý tưởng, bill gates, facebook,….


Ý tưởng có ở mọi nơi, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở bất cứ nơi nào trong cuộc sống; trong sách báo, trong giao tiếp, mối quan hệ, có thể là ngồi nghe mọi người bàn tán cũng giúp bạn nảy sinh 1 ý tưởng lạ, độc đáo, bạn có tin không? những dòng chữ tôi đang viết, những dòng chữ bạn đọc được cũng xuất phát từ ý tưởng, tôi học ngành kinh tế xây dựng có thể nói 1 ngành không liên quan gì về internet và tôi cũng nãy sinh ý tưởng là viết blog, chia sẻ những gì tôi làm được cho tất cả mọi người.

Và bạn cũng vậy, bạn cũng có thể tìm ra những ý tưởng từ những công việc mình thích thú, thông thạo, những đam mê của bạn, vì chắc chắn rằng, nếu như bạn thích một điều gì đó thì cũng có hàng triệu người cũng có cùng sở thích với bạn.

Bạn phải có đam mê về điều mà mình đã chọn, bạn phải có những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực đó và nhất là điều mà bạn chọn phải có khả năng sinh ra lợi nhuận. Ví dụ như bạn chọn cách học kiếm tiền qua mạng, bạn muốn cách trở thành một chuyên gia affiliate, kiếm tiền qua mạng là 1 nghề tay trái thì nhất bạn phải tự trao dồi cho mình kỹ năng kiếm tiền qua mạng và đòi hỏi bạn cần có 1 lượng kiến thức vừa đủ làm nền tảng, có như vậy, bạn mới có thể kiếm ra thật nhiều tiền từ ý tưởng của bạn được. Và một điều nữa, cũng quan trọng không kém, là các bạn phải hiểu rõ kiếm tiền qua mạng sinh lợi nhuận không phải dễ như bạn nghĩ, đòi hỏi bạn phải có 1 lượng kiến thức, kỹ năng vừa đủ

2. Kiến thức

Như tôi nói ở trên thật khó mà kiếm tiền qua mạng thành công nếu bạn không trang bị cho mình một lượng kiến thức. Tuy nhiên giữa một rừng kiến thức rộng lớn trên internet như ngày nay, thật khó mà lựa chọn và tiếp thu những kiến thức đúng đắn. Có rất nhiều thông tin sai lạc về kiếm tiền qua mạng và kinh doanh trên internet mà bạn cần tránh. Nếu bạn làm theo những hình thức lừa đảo trên mạng, khả năng tiền mất tật mạng là khó tránh khỏi.


Lời khuyên của tôi là hãy lựa chọn nguồn thông tin từ những nơi uy tín và học hỏi từ những người thành công nhất. Bạn nên tìm hiểu trước về những hình thức kiếm tiền qua mạng hiện có để có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới rộng lớn của kinh doanh trên internet và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn

3.Mô hình mạng lưới

Một mạng lưới quan hệ rộng lớn sẽ giúp ích rất nhiều đến công cuộc kiếm tiền qua mạng của bạn, cũng là cách học kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất mà tôi từng biết.

Để tăng cường mối quan hệ của mình, bạn cần thường xuyên tham gia các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà bạn lựa chọn, ví dụ bạn muốn kiếm tiền qua mạng thì bạn chọn cho mình về các diễn đàn qua mạng, diễn đàn về tiếp thị liên kết, cố gắng cung cấp kiến thức có ích mà mình biết cho cộng đồng, chia sẻ càng nhiều càng tốt. Và bạn sẽ trở thành một thành viên uy tín tại đó. Bạn có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra không, mọi người sẽ tin tưởng và giúp đỡ bạn khi bạn cần, có thể nếu bạn bán sản phẩm nhất định họ sẻ mua. Hơn thế nữa việc tham gia các hoạt động cộng  đồng, hội thảo, khóa học cũng là một cách rất tốt để mở rộng mối quan hệ, và nhớ là trao đổi số điện thoại, e mail để cần thì trao đổi. Một khi họ đã ghé thăm và tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích thì khả năng người đó trở thành khách hàng là rất lớn đấy.

4. Hãy hành động

Mọi ý tưởng của bạn sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn không biến nó thành hành động. Học cách kiếm tiền qua mạng cũng vậy, bạn không thể trông chờ tiền tự rơi vào túi mình mà không hề có bất kỳ một hành động nào. Nhiều người thường sợ chần chừ khi bắt tay vào hành động vì họ sợ thất bại, sợ những khó khăn, trở ngại mà họ có thể gặp phải trên con đường thực hiện ý tưởng của mình. Và thế là họ từ bỏ.

Ai hành động quyết liệt mạnh mẽ, dứt khoát, dám biến những ý tưởng dù nhỏ nhất thành hiện thực thì người đó chắc chắn sẽ thành công.

Học kiếm tiền qua mạng là một con đường dài, nếu bạn không kiên quyết hành động đến cùng thì sẽ không bao giờ gặt hái được thành công, bạn sẽ nhận lại đúng với những gì bạn bỏ ra. Hãy tin vào bản thân mình, và 1 chút tin vào những người thành công.         


Lewis Cass nói:

“Tôi làm được thì nhất định bạn cũng sẽ làm được và hơn thế nữa”

5. Lòng kiên trì vượt qua khó khăn

Khó khăn là những gì mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trên con đường của mình con đường học kiếm tiền trên mạng cũng đầy dẫy khó khăn thử thách, hãy kiên trì nhất định bạn sẽ thành công

Lời kết: Những người trên thế giới từ khắp mọi đất nước đã thành công, không phải bởi vì họ giỏi hơn bạn, mà chỉ vì họ biết được những yếu tố tạo nên thành công này sớm hơn bạn và làm theo nó sớm hơn bạn. Mình tin chắc rằng sau khi hiểu được những 5 yếu tố cốt lõi này, các bạn sẽ bắt tay vào hành động và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học kiếm tiền qua mạng.

Chúc bạn thành công!
Personalized Vinyl Banners starting at $14.99

4 Comments

  1. yeezys January 17, 2018 Reply
  2. adidas nmd February 6, 2018 Reply
  3. curry 2 February 7, 2018 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *